Học tiếng anh công sở – Đơn giản và hiệu quả


Bạn là dân công sở với quỹ thời gian hạn hẹp nhưng luôn mong muốn cải thiện khả năng tiếng Anh để phục vụ cho công việc? Bạn đã từng thất bại trong việc học ngoại ngữ nhiều lần và đang cần hoc tieng anh cong so? Đến với Aroma, mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết!

học tiếng anh công sở

 Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng anh cho người đi làm, Aroma tự tin rằng chúng tôi có thể hiểu rõ mọi khó khăn của bạn, và sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tuyệt với nhất. Là trung tâm anh ngữ dành riêng cho cho dân văn phòng, chúng tôi đưa ra những phương pháp học từ vựng và ngữ pháp nhanh hơn nhiều so với cách học thông thường giúp tiết kiệm thời gian, công sức học tập nhưng lại có hiểu quả tối ưu. Hơn ai hết, Aroma hiểu rõ những đặc điểm khác biệt của việc học tiếng anh công sở, chúng tôi biết học viên cần gì, thiếu gì, yếu kém ở đâu để kịp thời bổ sung những khiếm khuyết ấy.

Giáo trình của các khóa học được xây dựng trên nền tảng sách Business Goals của Đại học Cambridge; với những nội dung chính như sau: tập trung phát triển kỹ năng nghe – nói bám sát các chủ đề liên quan đến công việc hàng ngày, bên cạnh đó bồi dưỡng thêm về từ vựng, ngữ pháp giúp học viên có thể tự tin viết email hay các hợp đồng, tài liệu bằng tiếng anh. Trải qua một khóa học tại Aroma, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng cả bốn kỹ năng nghe nói đọc viết của bạn sẽ thực sự đột phá so với trước đây.

Đội ngũ giáo viên gồm cả người nước ngoài và người Việt Nam không chỉ có khả năng giao tiếp thành thục như người bản địa mà còn hiểu rõ những yếu điểm có học viên. Chúng tôi biết hầu hết các học viên khi đến với Aroma để học tiếng anh công sở đều có kiến thức ngữ pháp và từ vựng không đến nỗi tệ; nhưng lại cảm thấy không thoải mái thậm chí xấu hổ khi nói tiếng Anh. Khi bước chân với không gian học thân thiện, cởi mở ở Aroma, các học viên được khuyến khích nói thật nhiều, kể cả là nói sai; bởi không ai khi mới bắt đầu đều có thể làm mọi việc đúng đắn. Mỗi ngày, bạn được giao tiếp, được sửa từng lỗi sai cùng giáo viên và bạn bè cùng lớp, để đến khi nhận được chứng nhận hoàn thành khóa học thì cũng là lúc bạn có thể giao tiếp tiếng Anh một cách lưu loát và hoàn toàn tự nhiên.

 Với Aroma, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập hoàn toàn khác biệt, giao tiếp tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Hãy cứ nói tiếng Anh đi, còn việc giúp bạn nói đúng, để chúng tôi lo.

Đến và trải nghiệm cùng Aroma!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *