Học tiếng anh cho người đi làm.


học tiếng anh cho người đi làm ở hà nội

Học tiếng anh cho người đi làm ở hà nội là vấn đề được trung tâm anh ngữ Aroma đặc biệt quan tâm. Bởi đây là đối tượng khách hàng mục tiêu mà trong định hướng phát triển của trung tâm đề ra.

Tiếng anh đã len lỏi vào trong mọi ngóc ngách của cuộc sống chúng ta và trở thành nền tảng cho các cơ hội nghề nghiệp cũng như thăng tiến. Đối với người đi làm, vai trò này càng được bộc lộ rõ ràng hơn. Vì thế, hơn ai hết họ là những người cần được cung cấp những khóa học riêng để phục vụ cho công việc thường ngày. Vậy Aroma đã làm thế nào để có thể làm hài lòng những khách hàng này?

Giống như trong việc kinh doanh, nếu không hiểu khách hàng thì không thể đưa ra dòng sản phẩm cùng các dịch vụ phù hợp thì đối với Aroma cũng thế. Điều quan trọng đầu tiên là phải nắm rõ được những bất cập đối với người đi làm trong việc lựa chọn các khóa học cùng với nhiệm vụ xác định được nhu cầu hướng tới của nhóm đối tượng này là đâu, từ đó mới có thể đưa ra những phương hướng phù hợp thỏa mãn được mong muốn của họ. Vậy vấn đề của những người đi làm gặp phải là gì?

Aroma hiểu được rằng người đi làm cần tiếng anh để phục vụ công việc hằng ngày chứ không phải là tiếng anh giao tiếp thông thường. Vì vậy đặt ra yêu cầu cho chương trình giảng dạy là phải có nội dung thiết thực và mang tính áp dụng thực tiễn cao để những đối tượng đi làm có thể sử dụng ngay trong và sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên ngoài việc có trình độ chuyên môn cao, họ còn phải am hiểu về các tình huống trong công việc để có thể có thể soạn nên những giáo án có thực tế nhất.

Bên cạnh đó, người đi làm không có nhiều thời gian giống như các học sinh, sinh viên. Họ có nhiều công việc phải lo và nhiều vấn đề cần phải giải quyết, cùng với áp lực ở công ty thì thời gian dành cho việc học thêm tiếng anh thật sự hiếm hoi. Chính vì lý do này nên Aroma đã đưa ra các chương trình học mà người đi làm có thể làm chủ được thời gian lên lớp để không phải cập rập với công việc thường ngày.

Có thể thấy hoc tieng anh cho nguoi di lam là điều hiển nhiên trong xã hội hiện nay. Chúng ta cần có công việc để làm nhưng công việc đôi khi lại cần có tiếng anh mới có thể hoàn thành tốt được. Chính vì thế, nếu không học tiếng anh chúng ta sẽ gặp phải nhiều trở ngại. Vì vậy, trung tâm Aroma đã được thành lập với mục tiêu giúp các đối tượng đi làm vượt qua những khó khăn trong việc học tiếng anh để vươn tới những đỉnh cao của sự nghiệp.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Giao Tiếp Cho Người Đi Làm


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *