CÁC CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH


Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 đang đến gần và thời gian chỉ còn được tính bằng ngày thôi. Năm cũ sắp qua đi, chúng ta tạm gác lại mọi gánh lo học hành, tình cảm, hay cơm áo gạo tiền và gom góp những niềm vui, những hạnh phúc để làm hành trang chuẩn bị cho một năm mới, một khởi đầu mới tràn đầy hy vọng và may mắn nữa đang đến với mỗi người chúng ta, với gia đình và bạn bè thân yêu. Nhân dịp năm mới, chúng tôi xin gửi đến bạn và quý đọc giả các câu chúc Tết bằng Tiếng Anh cực hay, cực sáng tạo và đầy ý nghĩa.

NHỮNG CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

Being born to parents like you is a blessing for a lifetime. I am thankful to you for loving me and taking care of me since my birth. Even if I die and be born a thousand times, I still want to be your child again! Happy new year!

Được sinh ra và làm con cái của ba mẹ là một ân huệ cả đời của con. Con rất biết ơn vì ba mẹ đã yêu thương và chăm sóc cho con từ ngày sinh con ra. Ngay cả khi con qua đời và được sinh lại thêm một ngàn lần nữa, con vẫn nguyện làm con của ba mẹ. Chúc mừng năm mới, ba mẹ của con!

CÁC CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

CÁC CÂU CHÚC TẾT BẰNG TIẾNG ANH

Lunar New Year 2019 is coming near. It is the time to decorate your life with the colors and good luck that this new year has brought for you. May your life shine brighter than a thousand lightning stars. Happy New Year!

Tết Nguyên Đán 2019 đang đến gần rồi. Đây là thời điểm thích hợp để bạn làm mới lại cuộc đời với những màu sắc và may mắn mà năm Kỷ Hợi này mang lại cho bạn. Mong rằng cuộc sống của bạn sẽ tươi sáng

You’ve been the most amazing friend in my life throughout the past years. I hope you’ll never stop doing that. Becoming your friend is the best gift ever God have granted me. I would really like to keep this friendship alive for the rest of my life. Happy new year!

Này, bồ là một trong những người bạn tuyệt vời nhất của tớ trong những năm qua. Tớ hy vọng bồ sẽ làm bạn của tớ mãi nhé. Bởi vì được làm bạn tốt của bồ là món quà tuyệt vời nhất mà Chúa đã ban cho tớ. Tớ rất muốn được làm bạn với bồ tèo suốt cả cuộc đời này. Chúc mừng năm mới!

2018 was a special year in my life because I met you. 2019 will be more special because I already have you as my best friend. Without you, last year wouldn’t be so full of sweet memories. I can’t wait to do the same in this year. Wishing you a happy new year!

Năm 2018 là một năm đặc biệt trong đời của mình vì mình đã gặp được bạn. 2019 chắc chắn sẽ đặc biệt hơn nữa vì chúng mình đã trở thành bạn tốt của nhau. Thiếu bạn, 2018 của mình sẽ không thể ngập tràn những kỉ niệm ngọt ngào dễ thương. Mình không thể chờ thêm một giây nào nữa để thực hiện những điều tương tự trong năm này với bạn. Chúc bạn một năm mới hạnh phúc!

It’s almost the end of one more wonderful year for us. I promise my love for you will merely be stronger with the passing of each day in the new year. I was so busy in loving you that I barely noticed one more year has

Một năm tuyệt vời nữa của chúng ta cũng đã sắp hết. Mình hứa rằng tình yêu mình dành cho bạn sẽ chỉ chứa chan hơn nữa với những điều mà chúng ta trải qua trong mọi ngày của năm mới. Mình đã quá bận rộn vì

It’s almost the end of one more wonderful year for us. I promise my love for you will merely be stronger with the passing of each day in the new year. I was so busy in loving you that I barely noticed one more year has been spent. Happy new year my love! Wish you all the happiness in this world! I Love You!

Một năm tuyệt vời nữa của chúng ta cũng đã sắp hết. Mình hứa rằng tình yêu mình dành cho bạn sẽ chỉ chứa chan hơn nữa với những điều mà chúng ta trải qua trong mọi ngày của năm mới. Mình đã quá bận rộn vì yêu thương bạn nên thật khó để biết một năm nữa sắp hết. Chúc mừng năm mới tình yêu của mình! Chúc bạn mọi điều hạnh phúc nhất trên thế giới này nha! Mình Yêu Bạn!

When you prepare yourself to welcome a new year 2019, I want you to know that I’ll always find new ways to love you. Every new year is a reason for me to fall in love with you for new reasons. Happy new year! I will never stop falling in love with you!

Ngay khi bạn chuẩn bị đón chào năm mới 2019, mình muốn bạn biết rằng tình yêu của mình dành cho bạn sẽ không bao giờ là cũ. Mỗi một năm mới sẽ là một lí do mới nữa để mình yêu bạn. Chúc mừng năm mới nha tình yêu! Mình sẽ không bao giờ ngừng yêu bạn.

Here’s my best wish in this New Year 2019 for you: “Keep the smile, forget the tears, love the good, and chuck out the bad. As the world grows another year older, I wish you to have a heart that remains youthful and cheerful New Year and always. Happy New Year!”

“Hãy luôn cười nhé, quên đi mọi buồn phiền, hãy yêu những điều tốt và đẩy lùi xa những cái xấu nhé. Khi thế giới đang lớn thêm một tuổi nữa, tôi chúc bạn có một tâm hồn trẻ và vui vẻ trong năm mới này. Chúc mừng năm mới!” Đây là lời chúc tốt đẹp nhất trong năm 2019 tôi muốn gửi đến bạn.

Tham khảo thêm: Bài luận về món ăn truyền thống tại Việt Nam

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *