Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề – tài liệu cho người mới bắt đầu!


Người mới bắt đầu học luôn tìm kiếm tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề. Bạn hãy thử tìm hiểu bộ sách “Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề” kèm CD nhé. Tài liệu này rất hữu ích và phù hợp cho người mới học tiếng anh giao tiếp đấy!

tu-hoc-tieng-anh-giao-tiep-theo-chu-de

Đôi nét về “Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề”

Nếu như bạn đã quen thuộc và yêu thích các tác phẩm của The Windy, bạn khó lòng bỏ qua sách “Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề”. Với tiêu chí và chất lượng đáp ứng nhu cầu học tiếng anh giao tiếp cơ bản, cuốn sach này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích cho người học mới bắt đầu.

Như tựa đề của cuốn sách, Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội hy vọng giúp bạn phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng anh vững chắc và toàn diện ở mọi hoàn cảnh và chủ đề mà cuốn sách cung cấp. Đề bạn có thể tự tin và linh hoạt xử lý các tình huống phát sih trong công việc và cuộc sống, The Windy luôn cố gắng cung cấp kiến thức đa dạng, phong phú lại dễ áp dụng đến bạn.

Nội dung chính của tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề này!

Cuốn sách “Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề” do Hồng Nhung chủ biên bao gồm 29 chủ đề quen thuộc với cuộc sống. Các chủ đề này rất thông dụng giúp bạn rèn luyện tiếng anh giao tiếp mọi lúc mọi nơi:

Lesson 1: Greetings

Lesson 2: Expressing thanks

Lesson 3: Apologizing

Lesson 4: Introductions

Lesson 5: Weather

Lesson 6: Hobbies

Lesson 7: Asking the way

Lesson 8: Telephoning

Lesson 9: About jobs

Lesson 10: About the family

Lesson 11: Shopping

Lesson 12: In a restaurant

Lesson 13: In a hotel

Lesson 14: At the theatre

Lesson 15: Appointment

Lesson 16: At the post office

Lesson 17: In a bank

Lesson 18: Sport

Lesson 19: Talking about daily activities

Lesson 20: Visiting a sick friend

Lesson 21: Travelling and picnicking

Lesson 22: Looking for a job

Lesson 23: Entertaining a foreign guest

Lesson 24: Education

Lesson 25: Seeing someone off

Lesson 26: Music

Lesson 27: Money

Lesson 28: The future

Lesson 29: News

Ngoài tác dụng hỗ trợ bạn kỹ năng giao tiếp, người bạn nhỏ này còn giúp bạn đáng kể trong việc “làm giàu” vốn từ, mở rộng “tầm mắt” về phong tục tập quán của người bản xứ, tham quan các danh lam thắng cảnh nổi tiếng,… Bạn sẽ hoàn toàn nhanh chóng “nhập gia tùy tục” và làm quen với cuộc sống sinh hoạt đời thường với những con người thân thiện, mến khách.

Các câu hội thoại cùng cách sử dụng từ ngữ sẽ được đề cập đến trong sách và đĩa CD đính kèm. Qua đó, bạn hoàn toàn chủ động rèn luyện khả năng nghe nói. Ngoài ra, sau mỗi bài học, để giúp bạn ôn tập kiến thức và ghi nhớ sâu sắc hơn, bạn cần rèn luyện phần bài tập nhé. Bạn có thể kiểm tra mức độ nhận thức và rèn luyện bằng cách đối chiếu đáp án cuối sách nữa. Ebooks.edu.vn tin rằng tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề này sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh chóng nếu bạn kiên trì rèn luyện.

Đi kèm với cuốn sách là đĩa CD ghi lại các đoạn hội thoại cần thiết để bạn rèn luyện kỹ năng nghe nói hiệu quả hơn. Để sở hữu trọn bộ sách “Tự học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề” kèm đĩa, bạn hãy nhanh chóng đến hiệu sách gần nhất và đặt mua nhé!

Ngoài ra, ebooks.edu.vn còn rất nhiều tài liệu học tiếng anh giao tiếp theo chủ đề để bạn khám phá. Hãy thường xuyên truy cập website để nhận tri thức mới với chúng tôi thường xuyên.

Chúc bạn sớm thành công trong tiếng anh giao tiếp!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *