Lifetime – Tải video tiếng anh giao tiếp cơ bản miễn phí!


Video tiếng anh giao tiếp cơ bản: Lifetime là đối tác hiệu quả gắn bó với quá trình chinh phục anh ngữ của nhiều bạn trên toàn thế giới! Đây sẽ là 3 DVD video bổ ích và đáng được sử dụng trong tủ tài liệu học tiếng anh giao tiếp  theo chủ đề của bạn.

lifetime-tai-video-tieng-anh-giao-tiep-co-ban-mien-phi

Lifetime có thú vị đến vậy?

Nếu bạn đang mò mẫm tìm kiếm tài liệu học tiếng anh giao tiếp bằng video để đáp ứng trình độ cơ bản, Lifetime là một sự lựa chọn tuyệt vời. Lifetime được đánh giá là một series video tiếng anh giao tiếp cơ bản lại hiệu quả cùng vô vàn tình huống giao tiếp trong thực tế.

Lifetime là một chương trình level 1 – 3 tương ứng với 3 DVD video do Nhà xuất bản Đại học Oxford sản xuất. Lifetime hướng đến 3 đối tượng người học tiếng anh giao tiếp cơ bản theo cấp độ từ dễ đến khó: Elementary level (DVD 1), Pre-Intermediate (DVD 2) và Intermediate (DVD 3).

Nhân vật chính trong các chuỗi video là cô gái trẻ Julia bắt đầu công việc tại Apex TV. Bối cảnh giao tiếp của Julia cũng gắn liền với thực tế. Cô ấy chuyển công tác, đến làm việc tại công ty mới, gặp gỡ rồi làm quen đồng nghiệp mới. Cô ấy cần giải quyết các vấn đề liên quan đến công việc trong môi trường công sở. Ngoài ra, bên cạnh các mối quan hệ tại nơi làm việc, Julia cũng có các mối quan hệ xã hội khác đan xen và bộc lộ trung thực trong các đoạn video. Xoay quanh cách giải quyết tình huống của cô nàng Julia, bạn sẽ tích cóp và rèn luyện được kỹ năng giao tiếp tiếng anh quý báu.

Những điều chỉ có ở Lifetime!

Đến với Lifetime, bạn sẽ nhanh chóng quên ngay cảm giác đang xem video và nhập tâm vào cuộc sống nhân vật. Sẽ không có gì khó hiểu khi bạn bị cuốn hút vào chuỗi video tiếng anh giao tiếp cơ bản này. Bạn sẽ được trải qua những giờ học thú vị khó quên:

  • Bạn được học tiếng anh giao tiếp hàng ngày thông qua các tình huống cụ thể lại thực tế tại văn phòng, trong cuộc sống. Các đoạn video sinh động, trực quan sẽ giúp bạn nhanh chóng có cảm giác gần gũi, quen thuộc với hoàn cảnh sống của Julia. Qua đó, bạn sẽ được làm quen thêm về văn hóa, con người bản xứ.
  • Điểm đặc trưng của series video này chính là bạn ngay lập tức có thể áp dụng những điều đã xem vào thực tế. Các đoạn hội thoại đi kèm cách xử lý trong giao tiếp đơn giản sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng vào cuộc sống và công việc.
  • Thêm một điểm thú vị nữa sẽ khiến bạn rất thích Lifetime chính là tính giải trí. Bạn có thể xem chuỗi video này này như các thước phim thư giãn nhẹ nhàng sau những khoảng thời gian căng thẳng. Và tiếng anh sẽ dần “ngấm” vào tâm trí cũng như con người bạn một cách tự nhiên nhất.

Toàn bộ nội dung của video tiếng anh giao tiếp này chỉ có 3 DVD, thời lượng khoảng 90 phút cho mỗi DVD mà thôi. Mỗi đĩa sẽ gồm 7 phần video tương ứng với 7 vấn đề. Bạn hoàn toàn có thể theo dõi Lifetime ngay:

Theo tiếng Việt, “lifetime” có nghĩa là cuộc đời, cả đời. Series video này là tâm huyết của rất nhiều người dành tặng cho người học tiếng anh giao tiếp. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *