Bài viết tiếng anh về sở thích trượt ván


Làm thế nào để bài viết tiếng anh về sở thích của mình hay và ấn tượng? Một người có thể có rất nhiều sở thích, hãy chọn một sở thích mà bạn đủ hiểu biết về nó và nó mang lại cho bạn nhiều cảm xúc cũng như thay đổi trong cuộc sống nhất. Sau đây là bài viết về sở thích trượt ván – một sở thích thú vị đang dần trở nên phổ biến:

sở thích

MY HOBBY OF SKATE-BOARDING

Skate-boarding is something I picked up when I was about eleven years old. I’ve watched my brother skate with his friends and it just looked like a fun new thing to do. So it has become my favourite hobby until now.

I haven’t always skated but since I started I have felt that it’s been a part of my life. The more I skated around town, the more I fell in love with it. It gives me the feeling of total freedom and weightlessness as you glide through the air.

As I continued to skate I learned more and more about myself. I learned about my fears, my boundaries, and how to overcome them. I also learned about determination, to never give up, and I understood that the only reason I was afraid to try anything new was because I was afraid to lose. These are the important things that I can apply to different parts of my life in more ways than I would have ever imagined. I never would have thought when I began to skate that I would learn such useful things.

My hobby of skate-boarding also allows me to experience the feeling of peace. After taking out all of my aggression from the day on the board, I feel ten times better and so much more calm compared to the way I may have felt before. It has also helped me become much more open minded to other types of activities.

There are no limits to skateboarding. We always need good new skaters, so don’t stop skating. You definitely find it a great way to spend free time!

SỞ THÍCH TRƯỢT VÁN CỦA TÔI

Tôi bắt đầu trượt ván từ khi tôi khoảng mười một tuổi. Tôi đã xem anh trai mình trượt ván với bạn bè và nó trông có vẻ là điều gì đó thú vị và mới mẻ để làm. Vậy nên nó đã thành sở thích của tôi cho tới hiện tại.

Tôi không trượt ván thường xuyên nhưng kể từ khi tôi bắt đầu tôi đã cảm thấy rằng nó là một phần cuộc sống của tôi. Càng trượt ván, tôi càng yêu thích nó. Nó mang lại cảm giác của sự hoàn toàn tự do và không trọng lượng khi bạn lướt đi trong không khí.

Khi tiếp tục trượt ván, tôi học được nhiều điều hơn nữa về bản thân mình. Tôi đã học về nỗi sợ hãi và những giới hạn của bản thân và làm thế nào để khắc phục chúng. Tôi cũng học về sự quyết tâm, để không bao giờ bỏ cuộc, và tôi đã hiểu rằng lý do duy nhất tôi sợ phải thử bất cứ điều gì mới mẻ là vì tôi sợ thất bại. Đây là những điều mà tôi có thể áp dụng cho các trường hợp khác nhau trong cuộc sống theo nhiều cách hơn tôi tưởng tượng. Tôi chưa bao giờ nghĩ rằng nhờ việc bắt đầu trượt ván mà tôi lại học hỏi được những điều bổ ích như vậy.

Sở thích trượt ván cũng cho phép tôi trải nghiệm cảm xúc yên bình. Sau khi giải tỏa những căng thẳng của một ngày trên ván trượt, tôi cảm thấy tốt hơn gấp mười lần và bình tĩnh hơn rất nhiều so với những gì tôi cảm thấy trước đó. Nó cũng đã giúp tôi trở nên cởi mở đầu óc với các hoạt động khác hơn rất nhiều.

Không có giới hạn nào trong môn trượt ván. Chúng tôi luôn cần những người trượt ván mới giỏi, do đó, bạn đừng dừng lại sở thích trượt ván. Bạn chắc chắn sẽ thấy nó là một cách tuyệt vời để sử dụng thời gian rảnh đấy!

Một bai viet tieng anh ve so thich cua minh hay phải sử dụng linh hoạt các phương pháp giới thiệu, miêu tả và biểu cảm. Phần mở đầu dễ hiểu và phần kết ấn tượng cũng là một điểm lưu ý để bài viết gây ấn tượng đấy!

Nội dung khác liên quan:

>> TỰ NÓI VỀ SỞ THÍCH BẰNG TIẾNG ANH CỦA BẠN NHƯ THẾ NÀO?

>> NÓI VỀ SỞ THÍCH CỦA BẠN BẰNG TIẾNG ANH


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *